Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Những loài hoa đắt nhất thế giới

Hoa tươi là một trong những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để đem đến không gian tươi đẹp hơn cho gia đình. Tuy nhiên, bạn đã biệt về những loài hoa đắt nhất thế giới chưa? Việc sở hữu chúng chắc chắn sẽ không hề đơn giản như cách bạn lựa chọn hoa hàng ngày đâu. Hãy cùng shop hoa tươi Flowergreat.com khám phá ngay về những loài hoa này nhé!

Hoa nữ hoàng Kadupul

Đúng như tên gọi, loài hoa này vô cùng quý hiếm cũng như một quốc gia chỉ có một nữ hoàng. Ngay cả những người làm kinh doanh cũng chưa thể định giá chắc chắn của loài hoa này. Kadupul là loài hoa của một giống cây xương rồng và nó sẽ chỉ nở vào ban đêm, sau đó nhanh chóng lụi tàn chỉ sau vài tiếng đồng hồ. 
Tham khảo thêm: Ý nghĩa hoa mẫu đơn

hoa đắt nhất thế giới

Hoa đắt nhất thế giới: Kadupul
Những cánh hoa Kadupul vô cùng mong manh, tạo cảm giác thuần khiết vô cùng mà khi ta chỉ cần chạm nhẹ cũng có thể khiến chúng rụng xuống. Hơn thế, một yếu tố khác khiến giá của loài hoa này vô cùng đắt chính là Kadupul chỉ nở trong thiên nhiên. Trên thế giới chưa có bất kỳ nơi nào có thể trồng loài hoa này và khiến chúng nở hoa.

Hoa hồng Juliet

Hoa hồng Juliet xuất hiện lần đầu tiên tại anh, là giống hoa được nghiên cứu hơn 15 năm, chính vì vậy mà giá của nó cũng không hề thấp. Mỗi bông hoa hồng đều có khoảng 90 cánh dày. Đặc biệt, mỗi cánh hoa hồng này có chiều cao lên đến 30cm - 60cm, khiến bông hoa nở rộ vô cùng lớn với đường kính 10-12 cm. 

hoa hồng juliet đắt nhất
Hoa hồng Juliet là loại hoa hồng đắt nhất
Những bông hoa hồng vô cùng đẹp đẽ, rực rỡ và độc đáo ấy có mức giá lên đến gần 330 tỷ đồng. Đây là con số vô cùng lớn đối với một bó hoa hồng nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ choáng ngợp về vẻ đẹp của nó.

Hoa phong lan Gold of Kinabalu

Một loài hoa khác mà shop hoa tươi Phước Long muốn giới thiệu đến bạn chính là loài phong lan Gold of Kinabalu. Nếu bạn muốn có được một cây phong lan này thì số tiền bạn cần bỏ ra lên đến hơn 136 triệu đồng. Độ hiếm chính là điều tạo nên giá trị của hoa phong lan Gold of Kinabalu. Những bông hoa vô cùng đẹp với phần cánh dài, nhiều đốm đỏ và chỉ xuất hiện ở Vườn quốc gia Kinabalu của Malaysia.
hoa lan đắt nhất
Gold of Kinabalu - loài hoa vương giả bậc nhất
Để có những bông hoa tuyệt đẹp này, bạn phải mất đến nhiều năm nuôi dưỡng. Loài hoa này chỉ xuất hiện ở thời điểm giữa tháng 4 và tháng 5 trong năm.

Hoa Nghệ tây

Tại sao loài hoa này lại trở nên đắt như vậy, phải trả đến khoảng 27-34 triệu đồng mới có thể sở hữu? Bởi vì bên cạnh vẻ đẹp của mình, loài hoa này còn chứa một loại gia vị vô cùng xa xỉ trong chính nhụy hoa của mình. Loại bột này được rất nhiều các đầu bếp nổi tiếng ưa thích sử dụng.

Nhưng để có được 500gr gia vị thì phải cần đến 80.000 bông hoa Nghệ tây. Và các công đoạn tạo ra thứ gia vị ấu cần được làm hoàn toàn bằng tay và sấy khô. Đó là lý do giá trị của loài hoa này là rất lớn.

Hoa Tulip thế kỷ 17

Đây là loài hoa chỉ dành cho những người giàu có. Giá bán của mỗi bó hoa Tulip thế kỷ 17 đã lên đến khoảng 130 triệu đồng. Đó cũng là lý do số người sở hữu những bông hoa này vô cùng ít.

Đặc biệt, shop hoa tươi Phước Long còn biết rằng đây là loài hoa biểu tượng của “xứ sở hoa Tulip” - Hà Lan. Loài hoa này rất hiếm gặp và ít khi nở rộ, bởi vậy giá cả của chúng chưa bao giờ thấp.
Những chia sẻ vừa rồi chắc chắn sẽ giúp bạn có được các thông tin vô cùng thú vị. Nếu bạn muốn lựa chọn hoa tươi, hãy tham khảo ngay tại shop hoa tươi behoa.vn, bạn sẽ luôn nhận được tư vấn tốt nhất!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét