Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018

Cách chọn hoa tươi tặng bạn gái mới quen

Tâm lý chung của các nàng hiện nay là rất thích được người yêu tặng hoa. Tuy nhiên việc chọn hoa đẹp tặng người yêu tưởng chừng như đơn giản nhưng dường như đây lại là bài toán khó đối với nhiều chàng trai. Hãy để  chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề đó qua bài viết cách chọn hoa tươi tặng bạn gái tại shop hoa tươi flowergreat sau đây nhé.

 Cách chọn hoa tươi tặng bạn gái

  Lựa chọn loài hoa yêu thích của bạn gái


Nếu bạn mới yêu và chưa biết bạn gái mình thích loài hoa nào thì bạn hãy hỏi thăm những người bạn thân của cô ấy, chắc chắn sẽ có kết quả. Bạn gái của bạn sẽ rất bất ngờ và cảm động nếu như bạn tặng cho cô ấy một bó hoa mà cô ấy thích nhất dù cô ấy chưa hề tiết lộ điều đó với bạn. 

Còn nếu bạn đã biết về loài hoa mà cô ấy thích thì trong một ngày đẹp trời hai người đi chơi, hẹn hò thì bạn dẫn cô ấy vào cửa hàng hoa và mua tặng cô ấy một bó hoa cô ấy thích nhất, dù không phải ngày gì đặc biệt. Chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc vô bờ khi được bạn quan tâm như vậy.
Như vậy, việc lựa chọn đúng loài hoa bạn gái mình thích rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm, lãng mạn và cả sự chân thành đối với người mình yêu.
hoa tặng bạn gái mới quen
Tặng loại hoa bạn gái thích

Lựa chọn hoa tươi chất lượng tốt

 Khi bạn đã biết được loài hoa của bạn gái mình thích thì bạn chỉ cần đến shop hoa tươi Yên Lập để chọn mua. Tuy nhiên, việc chọn hoa bạn cần chú ý đến chất lượng của hoa, bởi vì chỉ cần có một bông hoa bị héo trong bó hoa sẽ làm mất thẩm mỹ của bó hoa cũng như người nhận sẽ đánh giá bạn không thật sự chăm chút và chu đáo cho việc chọn hoa tặng.
hoa tang ban gai moi quen


Để có thể phân biệt được hoa tươi hay hoa đã lâu thì bạn chỉ cần nhìn vào màu sắc cánh hoa và độ cứng của cánh hoa. Bạn đặt trực tiếp lòng bàn tay của mình lên đỉnh bông hoa, nếu đóa hoa còn mới thì cánh hoa sẽ tươi và cứng hơn so với  những đóa hoa đã cũ có cánh hoa mềm và yếu hơn rất nhiều.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

 Để chọn được bó hoa tươi đẹp, chất lượng tốt thì bạn cần tìm đến những cửa hàng hoa tươi uy tín. Trong số các cửa hàng bán hoa tươi thì Shop Mr.Hoa là một trong những shop hoa tươi Yên Lập uy tín nhất. Bạn chỉ cần đến cửa hàng là đội ngũ nhân viên của shop sẽ tư vấn giúp cho bạn ý nghĩa về loài hoa mà người yêu bạn thích và bó hoa kiểu nào sẽ đẹp nhất cho bạn tặng người yêu.
hoa tang nguoi yeu moi


Cùng với đó, chất lượng hoa của MrHoa.com luôn đảm bảo tươi mới, vì cửa hàng nhập hoa về thường xuyên trong ngày nên bạn có thể yên tâm về chất lượng bó hoa bạn mua.
  

Một số lưu ý khi chọn hoa tặng bạn gái mới quen

 Không tặng loại hoa mà bạn gái mình ghét. Trường hợp bạn không biết bạn gái của mình yêu hay ghét loài hoa nào thì bạn nên chọn bó hoa đơn giản, có nhiều loại hoa trong đó, không nên chọn bó hoa có một loại hoa để tránh trường hợp chọn đúng loại hoa bạn gái mình ghét nhất.

Tặng hoa phải đúng thời điểm. Không phải bạn cứ mua được hoa là tặng ngay cho người yêu, để tạo sự bất ngờ cũng như tăng thêm lãng mạn, bạn cần lựa chọn thời điểm để tặng.
bo hoa tang ban gai moi quen
Tặng hoa đúng thời điểm sẽ gây ấn tượng mạnh hơn với bạn gái
Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách chọn hoa tặng bạn gái mới quen. Hy vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho các bạn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét