Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Chọn hoa sinh nhật theo phong thủy

Phong thủy là điều mà rất nhiều người quan tâm để đem đến may mắn, bình an trong cuộc sống. Đối với họ, việc cắm hoa trong nhà cũng vậy, màu hoa có thể tương sinh hoặc tương khắc với mệnh của gia chủ. Việc chọn hoa hợp mệnh sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho chính bạn. Hãy cùng flowergreat.com tìm hiểu về cách chọn hoa ngay nhé!

Đối với những người mệnh Kim

Trong ngũ hành phong thủy, Thổ sinh Kim, đất sẽ sinh ra, nuôi dưỡng và bao bọc kim loại. Chính vì vậy, nếu bạn là người thuộc mệnh Kim nên chọn những màu thiên về đất như màu nâu hay màu vàng hoàng thổ.
Chọn màu hoa hợp với mệnh để đặt trong nhà sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, vẹn tròn hơn trong cuộc sống. Hơn thế, bạn cũng có thể lựa chọn những màu thiên kim như màu trắng hay màu ghi sáng để điểm xuyết thêm cho bình hoa trang trí. Mệnh Kim sẽ khắc Hỏa, vì vậy các màu liên quan hay tượng trưng cho Hỏa như đỏ, hồng là những màu bạn không nên lựa chọn.
hoa sinh nhật cho mệnh kim
 Hoa màu đỏ thích hợp tặng cho người mệnh kim


Đối với những người mệnh Mộc

Nếu bạn là một cô gái mệnh Mộc lãng mạn nhưng vẫn thích sự khác biệt thì shop hoa tươi mrhoa.com nghĩ rằng màu xanh sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Màu xanh lá là lựa chọn không chỉ đem đến sự thoải mái, nhẹ nhàng mà bạn vẫn còn có thể tạo nên nét phá cách, khác biệt cho không gian của gia đình.
hoa sinh nhật cho người mệnh mộc
Hoa diên vĩ thích hợp cho người mệnh Mộc
Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể lựa chọn các màu hoa tương hợp như màu xanh đen. Bạn không nên lựa chọn các loại hoa màu trắng, tượng trưng cho mệnh Kim là mệnh tương khác với Mộc.

Đối với những người mệnh Thủy


Nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng vẫn cuốn hút chính là những gì đặc trưng của những cô gái mệnh Thủy. Chính bởi vậy mà lựa chọn và cắm hoa trong nhà cũng là điều mà họ quan tâm rất nhiều, góp phần thể hiện một phần tính cách của họ.
hoa sinh nhật cho người mệnh thủy
Hoa màu trắng thích hợp cho người mệnh Thủy
Khi cân nhắc lựa chọn màu hoa, cô gái mệnh Thủy nên tránh những màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất. Những màu sắc tinh tế, nhẹ nhàng như màu trắng, xanh dương nhạt sẽ là lựa chọn phù hợp.

Đối với những người mệnh Hỏa


Nóng tính chính là đặc trưng mà người ta liên hệ tới những người mệnh Hỏa. Chính vì vậy, shop hoa tươi Điện Biên khuyên bạn không nên lựa chọn hoa có màu xanh nước biển hay xanh tím, đây là màu tượng trưng cho mệnh Thủy, tương khắc với Hỏa.
Hoa sinh nhật cho nguoi mệnh hỏa
Hoa màu cam thích hợp cho người mệnh Hỏa
Bởi sự nóng tính của những người mệnh này nên Hỏa vẫn luôn hợp Hỏa. Bạn có thể lựa chọn những màu hoa nổi bật, rực rỡ như đỏ hoặc cam. Tuy nhiên, không nên sử dụng những màu nóng này một cách quá mức. Bạn cũng có thể kìm hãm sự nóng nảy bằng những màu dịu dàng thuộc mệnh Mộc chính là màu xanh lá cây.

Đối với những người mệnh Thổ

Những cô gái mệnh Thổ nền nã và nhẹ nhàng luôn ưu thích sự dịu dàng, chỉnh chu trong ngôi nhà của mình. Bởi vậy khi lựa chọn hoa đặt trong gia đình, họ thường chọn các màu sắc phù hợp như đỏ, hồng hoặc tím.
hoa sinh nhật cho người mệnh thổ
 Hoa màu tím thích hợp cho người mệnh Thổ

Màu xanh lá đem đến sự tươi mát nhưng lại tương khác với những người mệnh Thổ. Bởi vậy mà bạn nên lưu ý tiết chế lại màu sắc này trong bình hoa của mình.
Dù bạn thuộc mệnh, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình một loại hoa sinh nhật theo mệnh với màu sắc phù hợp tại flowergreat.com. Chúc bạn luôn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét